Công thức làm bánh Chocolate Peanut Butter Candy Bar
Một mẫu bánh mới cho mùa Xmas 2020. Mẫu bánh Chocolate Peanut Butter Candy Bar là sự hòa quyện của lớp mousse socola đen, vị béo bùi của lớp ganache đậu phộng và lớp bánh bông lan mềm mịn. Cùng United Vision tìm hiểu cách làm của món bánh này nhé. Moist sponge cakeNguyên liệu:Bột bánh: 454gBột cacao hight fat Veliche: 227gBaking Soda: 16gBaking powder: 7gĐường: 908gTrứng: 4Muối: 7gCoffee extract: 30gSữa: 480gBơ lạt: 227gVanilla MEC3: 4gThực hiện:B1: Trộn các loại nguyên liệu khô lại với nhau (bột bánh + bột ca cao + banking soda + baking powder) và ray...